Khẩu trang Promask N95 Thịnh Long dành cho bác sĩ tuyến đầu

Sản phẩm khẩu trang Promask N95 tự hào là sản phẩm uy tín, chất lượng được sản xuất tại Việt Nam. Có thể đảm bảo được sự an toàn và đồng hành cùng các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Và bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Ngày nay, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp dẫn đến số ca nhiễm và người chết ngày càng tăng cao. Thì các nhân viên  y tế, bác sĩ là lực lượng nòng cốt trong cuộc chiến chống Covid-19. Họ sẽ là những người trực tiếp đối đầu với loại virus nguy hiểm này. Vì thế họ rất cần những sản phẩm bảo hộ uy tín để có thể an tâm chữa trị cho người bệnh. 

Khẩu trang tiêu chuẩn N95 là gì?

N95 là một tiêu chuẩn đánh giá khả năng lọc của chiếc khẩu trang do Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia Hoa Kỳ công bố. Chữ “N” là viết tắt của từ Non-oil (không chống được các hạt dầu như khí gas). Còn số 95 là khả năng lọc được 95% các hạt bụi trong không khí, bao gồm những hạt có kích thước nhỏ hơn 0.3 micron. Những hạt bụi 0.3 micron này rất nhỏ và nằm trong không khí. Mắt thường của chúng ta không thể thấy được nó. Và nó là tác nhân chính gây ra những bệnh về đường hô hấp, bệnh tim mạch.

Hộp khẩu trang Promask N95

Hộp khẩu trang Promask N95

Điểm khác biệt giữa khẩu trang Promask N95 và các khẩu trang y tế thông thường

Khẩu trang Promask N95 được thiết kế từ vải không dệt, siêu mịn. Bao gồm 5 lớp, lớp ngoài cùng có khả năng cản bụi. Lớp thứ hai và thứ tư là lớp vi lọc có khả năng lọc được các vi khuẩn trong không khí. Lớp thứ ba là vải cotton mềm. Lớp trong cùng được thiết kế những lỗ thông khí giúp việc hít thở dễ dàng hơn. Ngoài ra nó còn có thanh nẹp phần sống mũi, giúp điều chỉnh, ép sát tùy theo khuôn mặt người sử dụng. 

Những khác biệt giữa khẩu trang Promask N95 và các loại khẩu trang y tế thông thường chính là khả năng lọc bụi tuyệt đối lên đến 95%, ngoài ra thiết kế và kiểu dáng cũng đẹp hơn rất nhiều. Quai đeo có độ co giãn rất tốt, không lo bị đứt như những chiếc khẩu trang y tế thông thường khác.

Điểm khác nhau giữa khẩu trang Promask N95 và khẩu trang y tế thông thường

Điểm khác nhau giữa khẩu trang Promask N95 và khẩu trang y tế thông thường

Sử dụng khẩu trang Promask N95 trong những trường hợp nào?

Chúng ta có thể sử dụng khẩu trang Promask N95 trong những trường hợp sau đây:

Nhân viên y tế, các bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19. Bởi vì các bác sĩ phải thường xuyên tiếp xúc với các bệnh nhân bị nhiễm virus Sars-Cov-2. Cho nên họ luôn cần một sản phẩm có thể bảo đảm an toàn cho sức khỏe của mình

Công nhân, nhân viên các công trình xây dựng. Những người thợ xây dựng, kiến trúc sư làm việc ở các công trình xây dựng phải thường xuyên tiếp xúc với bụi từ cát, đá, xi măng. Những thứ này có thể gây ảnh hưởng về lâu dài cho sức khỏe của họ sau này. Vì thế một sản phẩm khẩu trang chất lượng sẽ giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của họ.

Công nhân quét dọn, vệ sinh môi trường. Những người này phải thường xuyên với các hóa chất ô nhiễm, chất thải sinh hoạt. Vì thế một chiếc khẩu trang chống khuẩn hiệu quả sẽ rất có ích cho việc bảo đảm sức khỏe của họ về lâu dài.

Công dụng của khẩu trang Promask N95

Công dụng của khẩu trang Promask N95

Mua khẩu trang Promask N95 ở đâu?

Nên mua khẩu trang Promask N95 ở địa chỉ nào? Bật mí cho các bạn chiếc khẩu trang này do thương hiệu Thịnh Long tại Việt Nam sản xuất. Và Thịnh Long cũng là công ty chuyên cung cấp các loại khẩu trang N95 trên thị trường. Các sản phẩm được sản xuất tại công ty đều được kiểm nghiệm và chứng nhận từ FDA và CE. Được phép xuất khẩu trên khắp thị trường nước Mỹ và Châu Âu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THỊNH LONG

Hotline: O82 933 1O8O

Địa chỉ: B14 – Complex area, No. 108 Nguyen Trai Street, Thuong Dinh Ward, Thanh Xuan District, Hanoi, Vietnam.

Thương hiệu Thịnh Long

Thương hiệu Thịnh Long

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp tất tần tật những chi tiết về sản phẩm khẩu trang Promask N95. Hiện tại đây cũng chính là sản phẩm đã đồng hành và chiến đấu cùng với các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Việt Nam. Nếu các bạn muốn mua sản phẩm hãy truy cập Thịnh Long JSC để được tư vấn và giao hàng tận nơi. Xin cám ơn và chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!