Khẩu trang N95 in logo Bộ Y Tế mua ở đâu?

Ở cuộc sống bình thường mới, đeo khẩu trang ở mọi nơi đã là thói quen của hầu hết tất cả mọi người. Và khẩu trang N95 với khả năng lọc đa số bụi bẩn vi khuẩn từ nhỏ đến siêu nhỏ luôn được mọi người tin dùng hằng ngày. Không chỉ bảo vệ sức khỏe mà N95 còn được dùng làm món quà để thể hiện sự quan tâm. Cũng như đã mang hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Trong bài viết dưới đây hãy cùng N95.vn tìm hiểu ưu điểm của những chiếc khẩu trang N95 in logo nhé!

Thông tin về khẩu trang N95

N95 là một trong những loại khẩu trang được bác sĩ ở tiền tuyến sử dụng. Vậy điều gì khiến chiếc khẩu trang này có khả năng lọc tốt hơn khẩu trang thông thường?

Khẩu trang N95 có gì?

Khẩu trang N95 được biết đến là mặt nạ phòng độc được NIOSH Hoa Kỳ phê chuẩn. Khi đeo đúng cách nó có thể lọc đến 95% vi khuẩn, bụi bẩn có kích thước nhỏ hơn 0,3 Micron. 

Thông thường cấu tạo của N95 có từ 3-5 lớp được dập viền chắc chắn. Bên trong có sợi hoạt tính giúp lọc bụi bẩn, vi khuẩn kể cả virus có trong không khí. Vì vậy N95 được đánh giá có khả năng phòng chống dịch bệnh hàng đầu.

Những lưu ý khi sử dụng khẩu trang N95 đúng cách

Khẩu trang y tế hay khẩu trang N95 đều là loại khẩu trang chỉ nên dùng một lần. Để chiếc khẩu trang bảo vệ tối hiệu quả nhất thì cần phải lưu ý trong quá trình sử dụng.

  • Nên lựa chọn khẩu trang che được hoàn toàn mũi và miệng.
  • Có kích cỡ vừa khít với mặt và không có khe hở ở hai bên.
  • Đảm bảo trước khi đeo thì tay đã được rửa sạch sẽ bằng xà phòng hay dung dịch sát trùng tay.
  • Đặc biệt không được chạm vào bề mặt khẩu trang trong suốt quá trình sử dụng. 
  • Để vứt bỏ mặt nạ phòng độc N95 an toàn, hãy đặt vào một túi nhựa và bỏ vào thùng rác.

Lý do nên sử dụng khẩu trang N95 in logo

Dựa vào nhiều nhu cầu mà khẩu trang N95 in logo đã ra đời. Ngoài việc đảm bảo sức khỏe cho nhân nhân viên của mình thì đây cũng là một món quà mang ý nghĩa đặc biệt khi tặng cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn sức khỏe

Hạn chế lây nhiễm, đảm bảo năng suất và kế hoạch là mục tiêu mới của nhiều công ty. Với khả năng lọc bụi và cả virus trong không khí, phòng chống giọt bắn trong môi trường làm việc. Khẩu trang N95 là lựa chọn phù hợp cho phương án kinh doanh nhằm thích ứng với hiện tại.

Góp phần xây dựng thương hiệu tổ chức

Hoạt động truyền thông cho thương hiệu rất tốn kém, Đây luôn là bài toán kinh tế khó khi làm sao để vừa có hiệu quả vừa có chi phí hợp lý.

Một trong những giải pháp hiệu quả là dùng khẩu trang N95 in logo ủng hộ cho những nơi bị Covid ảnh hưởng. Những chiếc khẩu trang sẽ góp phần phòng dịch và mang hình ảnh công ty đến với mọi người.

Tăng gắn kết với khách hàng

Các doanh nghiệp có thể thêm vào danh sách quà tặng cho khách hàng là khẩu trang N95 in logo của mình. Những chiếc khẩu trang này giúp thể hiện sự quan tâm của tổ chức đến khách hàng.

Tạo sự đồng nhất, tăng tính chuyên nghiệp

Bên cạnh bộ đồng phục thì chiếc khẩu trang có logo sẽ tạo nên sự đồng nhất cho công ty. Ngoài ra những yếu tố nhỏ có thể giúp khách hàng đánh giá được tính chuyên nghiệp của tổ chức.

Nên mua khẩu trang N95 in logo Bộ Y Tế ở đâu?

N95.vn – Khẩu trang N95 in logo made in Vietnam

N95.vn là một bộ phận chuyên cung cấp khẩu trang N95 in logo chất lượng của Careplus. Đặc biệt sản phẩm khẩu trang N95 đã được xuất khẩu đến 16 quốc gia.

Vậy điều gì đã tạo nên đặc biệt cho N95 – Made in VietNam?

  • 100% made in VietNam: Làm đối tác với nhiều nhà cung ứng nguyên liệu uy tín trong nước, chất lượng đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng. Thành phẩm cho ra là những chiếc khẩu trang N95 100% sản xuất từ Việt Nam.
  • Chất lượng được đảm bảo: Nhà máy sản xuất được áp dụng dụng quy trình khép kín với công nghệ mới nhất. Chính vì vậy các sản phẩm của N95.vn luôn có chất lượng vượt trội, được sử dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở y tế trong và ngoài nước.
  • Đầy đủ pháp lý: Các sản phẩm đều được kiểm định và có giấy tờ chứng nhận của CE/FDA/ISO/CFS.
  • Chính sách giá cạnh tranh: Với quy trình bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. N95.vn là đơn vị luôn nhanh chóng đem đến cho khách hàng một mức giá hợp lý và cạnh tranh.

Một số mẫu khẩu trang N95 in logo của N95.vn

Hy vọng bài viết vừa rồi N95.vn đã đem đến những thông tin cần thiết cũng như lý do để lựa chọn khẩu trang N95 in logo. Truy cập vào CarePlus để biết thêm nhiều sản phẩm vật tư y tế khác của chúng tôi.